Home / กิจกรรม / Coding &Robot & Drone สตูล Camp 2023 ครั้งที่ 1

โรงเรียนละงูพิทยาคม กลุ่มสารการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์และการบังคับโครน ในโครงการเปิดโลกเรียนรู้ Coding &Robot & Drone สตูล Camp 2023 ครั้งที่ 1 ในระหว่างวันที่ 19 – 20 มิถุนายน 2566 ณ โรงเรียนบ้านคลองขุด อำเภอเมือง จังหวัดสตูล จัดโดยสมาคมดิจิทัลเวิลด์