Home / ข่าวสาร / ข่าวรับสมัครงาน / ประกาศโรงเรียนละงูพิทยาคม เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกตำแหน่งอัตราจ้างชั่วคราว (ครูภาษาอังกฤษ)

ตามที่โรงเรียนละงูพิทยาคม อำเภอละงู จังหวัดสตูล สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๖ ได้ประกาศรับสมัครอัตราจ้างชั่วคราว เพื่อจัดจ้างเป็นครูอัตราจ้าง กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เพื่อคัดเลือกเป็นอัตราจ้างชั่วคราว นั้น
บัดนี้ ทางโรงเรียนละงูพิทยาคม ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้างชั่วคราว กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อ ผู้สอบผ่านการสอบคัดเลือกตำแหน่งอัตราจ้างชั่วคราวดังนี้

ประกาศผลสอบครูอังกฤษ