Home / ข่าวสาร / ข่าวรับสมัครงาน / ประกาศโรงเรียนละงูพิทยาคม เรื่อง การสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ด้วยโรงเรียนละงูพิทยาคม มีความประสงค์จะดาเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ครูเกษตร ดังนั้น อาศัยความตามหนังสือสานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่ ๕๑๒/ ๒๕๕๙ ลงวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๙ เรื่อง มอบอานาจปฏิบัติราชการแทนเกี่ยวกับลูกจ้างชั่วคราวและหลักเกณฑ์และหลักเกณฑ์วิธีการบริหารงานบุคคล : ลูกจ้างชั่วคราว สังกัดสานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวเหมาจ่ายรายเดือน โครงการสานฝันการกีฬาสู่ระบบการศึกษาจังหวัดชายแดนใต้ ปฏิบัติหน้าที่ครูเกษตร จานวน 1 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังนี้

ประกาศรับสมัครครูเกษตร 62