Home / ข่าวสาร / ข่าวรับสมัครงาน / ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกตำแหน่งอัตราจ้างชั่วคราว (ครูเกษตร)

ตามที่โรงเรียนละงูพิทยาคม อาเภอละงู จังหวัดสตูล สังกัดสานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 ได้ประกาศรับสมัครอัตราจ้างชั่วคราวเหมาจ่ายรายเดือน ตามโครงการสานฝันการกีฬาสู่ระบบการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๕ มกราคม 25๖๓ เพื่อคัดเลือกเป็นอัตราจ้างชั่วคราว นั้น
บัดนี้ ทางโรงเรียนได้ดาเนินการรับสมัครอัตราจ้างชั่วคราวโครงการสานฝันการกีฬาสู่ระบบการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์สอบอัตราจ้างชั่วคราวดังนี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ ครูเก(1)