Home / ข่าวสาร / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง / ประกาศโรงเรียนละงูพิทยาคม เรื่อง การจัดซื้อจัดจ้างชุดกีฬาและวัสดุกีฬา โครงการสานฝันการกีฬาฯโรงเรียนละงูพิทยาคม

ตามที่โรงเรียนละงูพิทยาคมได้รับงบประมาณจัดสรร ปี 2561 จากแผนงานพื้นฐานด้านความมั่นคง โครงการพื้นฐานเพื่อการพัฒนาการศึกษาในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนใต้ งบดำเนินงาน ให้แก่โรงเรียนโครงการสานฝันฯ เพื่อเป็นค่าวัสดุกีฬา เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบพัสดุโรงเรียนละงูพิทยาคมจึงขอประกาศ ปปช 07 ตามรายละเอียดแนบ

วัสดุกีฬา