Home / SmartSlider3 / จิตอาสาพัฒนาวันพ่อแห่งชาติ

จิตอาสาพัฒนาวันพ่อแห่งชาติ

อังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 นางมิรินทร์ พนมอุปการ ผู้อำนวยการโรงเรียนละงูพิทยาคม คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนละงูพิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันสำคัญของชาติ คล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ณ บริเวณหน้าน้ำตกวังสายทอง ถึงหน้าถ้ำเจ็ดคด อำเภอมะนัง จังหวัดสตูล