Home / กิจกรรม / รับเกียรติจากนายอำเภอละงู

รับเกียรติจากนายอำเภอละงู

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 09.00 น. นายอำเภอละงู นายธีระพงษ์ คุ่มเคี่ยม ได้ให้เกียรติเดินทางมายังโรงเรียนละงูพิทยาคม เพื่อมอบเกียรติบัตร แก่ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนละงูพิทยาคมที่ได้เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดีด้วยหัวใจ กิจกรรมจิตอาสา ปลูกต้นไม้ ปลุกหญ้าแฝก ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ระดับอำเภอ เนื่องในโอกาสวันสำคัญของชาติ เมื่อ 23 ตุลาคม 2566