Home / ข่าวสาร / ชนะเลิศชักเย่อฯ การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “นครศรีธรรมราชเกมส์” รอบคัดเลือกภาค 4

26 พฤศจิกายน 2565 ทีมนักกีฬาชักเย่อโรงเรียนละงูพิทยาคม ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “นครศรีธรรมราชเกมส์” รอบคัดเลือกภาค 4 ได้สิทธิ์เป็นตัวแทนของภาค 4 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “นครสวรรค์เกมส์” ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 3 เมษายน 2566 ต่อไป