Home / ข่าวสาร / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ผลการสอบฯ ม.1, SMET, ม.4 ปีการศึกษา 2567

ประกาศผลการสอบวัดความรู้พื้นฐาน ม.1

ประกาศผลการวัดความรู้พื้นฐาน ม.1

ประกาศรายชื่อนักเรียน ม.1 ห้อง SMET (Science Math English and Technology)

ประกาศรายชื่อนักเรียนห้อง SMET

คะแนนผลการสอบวัดความรู้พื้นฐานนักเรียน ม.1

คะแนนวัดความรู้พื้นฐานของนักเรียน ม.1 ปีกา

ประกาศผลการสอบวัดความรู้พื้นฐาน ม.4

คะแนนผลการสอบวัดความรู้พื้นฐานนักเรียน ม.4