Home / กิจกรรม / รางวัลระดับคุณภาพ “ดีมาก” โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษาและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต)

วันที 9 พฤศจิกายน 2566 นางมิรินทร์ พนมอุปการ ผู้อำนวยการโรงเรียนละงูพิทยาคม มอบเกียรติบัตรให้ักับนักเรียนและครูฝึกซ้อม ร่วมแข่งขันการประกวด หนังสือเล่มเล็ก ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 ได้รับรางวัลระดับคุณภาพ “ดีมาก” กิจกรรมการเรียนรู้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษาและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566