Home / กิจกรรม / ประชุมวางแผนการปฏิบัติงานขับเคลื่อนการพัฒนาการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนละงูพิทยาคม ร่วมประชุมวางแผนการปฏิบัติงานขับเคลื่อนการพัฒนาการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมปากน้ำรีสอร์ท ตำบลปากน้ำ อำเภอละงู จังหวัดสตูล