Home / ข่าวสาร / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รองชนะเลิศอันดับ 1 ตอบปัญหากฏหมาย วันรพี

ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนละงูพิทยาคมได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันตอบปัญหากฏหมายในระดับจังหวัดเนื่องในวันรพี ประจำปี พ.ศ.2565 และได้สิทธิเป็นตัวแทนจังหวัดสตูลเข้าร่วมการแข่งขันต่อไปในระดับภูมิภาคเขต 9 ต่อไป ซึ่งรายการนี้จัดโดย ศาลจังหวัดสตูลและศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสตูล