Home / กิจกรรม / จิตอาสาเราทำความดี ด้วยหัวใจ วันปิยมหาราช 23 ตุลาคม

วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2566 นางมิรินทร์ พนมอุปการ ผู้อำนวยการโรงเรียนละงูพิทยาคม คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนละงูพิทยาคม ร่วมกับอำเภอละงู องค์การบริหารส่วนตำบลกำแพง จัดกิจกรรมเนื่องในวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โครงการจิตอาสาเราทำความดี ด้วยหัวใจ กิจกรรมจิตอาสา ปลูกต้นไม้ ปลูกหญ้าแฝก ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ณ ห้วยลำตาลู หมู่ 1 ตำบลกำแพง อำเภอละงู จังหวัดสตูล