การศึกษาทางเลือก

โรงเรียนละงูพิทยาคม เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าโครงการจัดการศึกษาทางเลือก และโอกาสจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2554 ผู้สนใจสามารถขอใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่ ห้องวิชาการ อาคาร 4 ชั้น โรงเรียนละงูพิทยาคม รับสมัครตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค.-5 มิ.ย. 2554 โดยใช้เอกสารประกอบการสมัคร คือ 1. ปพ.1 ฉบับจริง พร้อมถ่ายเอกสาร 1 ชุด  2. สำเนาทะเบียนบ้านของตนเอง พ่อ แม่ ถ่ายเอกสาร จำนวน 1 ชุด 3. รูปถ่ายขนาด 1.5 นิ้ว 2 รูป  4. หลักฐานอื่นๆ ถ้ามี

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>