IMG_1083

โครงการวัยรุ่นสดใส ไม่ท้องก่อนวัย มีทักษะชีวิตที่ดี มีอนาคต ได้จัดขึ้น โดยโรงเรียนละงูพิทยาคมร่วมกับชมรมรักในเมืองและกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลละงู ในวันที่ 12 มิถุนายน 2556 บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรู้และความสนุกสนาน โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>