IMG_1083

โครงการวัยรุ่นสดใส ไม่ท้องก่อนวัย มีทักษะชีวิตที่ดี มีอนาคต ได้จัดขึ้น โดยโรงเรียนละงูพิทยาคมร่วมกับชมรมรักในเมืองและกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลละงู ในวันที่ 12 มิถุนายน 2556 บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรู้และความสนุกสนาน โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

273 Total Views 3 Views Today